บริการของเรา

บริษัท เคนซิงตัน แอสโซซิเอท จำกัด มีทีมงานจัดสรรหาบุคลากรที่มีคุณภาพตั้งแต่ด้านแรงงานจนถึงระดับผู้บริหาร โดยวิธีการลงพื้นที่ในการสรรหาบุคลากรที่มีคุณภาพโดยตรง เพื่อลดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการสรรหาบุคลากร ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ได้ผลที่ดีที่สุดทั้งสำหรับเจ้าของกิจการและผู้สมัครงานที่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงงาน นอกจากนี้เราจะช่วยนำคุณไปสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน ด้วยทีมงานมืออาชีพที่ให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ตรงกับความต้องการของบริษัทและผู้หางานอย่างแท้จริง
ท่านสามารถค้นหางานจากกบริษัทที่เราได้รับความไว้วางใจและท่านสามารถค้นหาผู้สมัครของเราได้จากโฆษณาและฐานข้อมูลของเรา
โดยผู้สมัครที่ได้ถูกคัดเลือกจากฐานข้อมูลภายในของเราหรือที่ได้ผ่านการโฆษณา (ทั้งหนังสือพิมพ์หรือออนไลน์) เราได้จัดเตรียม คัดกรอง คัดสรรและคัดเลือกบุคลากรที่กำลังมองหางานให้อย่างเหมาะสมกับงานที่สุด ทั้งนี้เรายังสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งก็อาจจะมีบางคนเป็นส่วนน้อยที่ไม่กระตือรือร้นกับการแสวงหาโอกาสใหม่และทำให้พลาดโอกาสที่จะก้าวหน้าไปกับเรา

ก่อนที่เราจะแนะนำผู้สมัครให้กับบริษัทต่างๆ ทางฝ่ายที่ปรึกษาของเราจะมีการพูดคุยกับลูกค้าเป็นการส่วนตัวเกี่ยวกับคุณ สมบัติของผู้สมัครให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการบุคลากรแบบใดก็ตามทางทีมงานที่ปรึกษาของ บริษัท เคนซิงตัน แอสโซซิเอท จำกัด จะคัดสรรเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ