เกี่ยวกับเรา

บริษัท เคนซิงตัน แอสโซซิเอท จำกัด เป็นบริษัท จัดหางานที่มีฐานการดำเนินงานอยู่ในกรุงเทพฯ ให้บริการในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 และนับตั้งแต่ก่อตั้งมา บริษัทฯ ของเราได้รับความไว้วางใจให้คัดสรรและเลือกเฟ้นหาบุคลากรที่มีคุณภาพและศักยภาพเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างสูงสุด ให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นและไว้ใจในบริการของเรา เรามีสำนักงานทั้งในฮ่องกงและประเทศไทย ลูกค้าของเราประกอบไปด้วยกลุ่มบริษัทชั้นนำในประเทศที่ดำเนินธุรกิจในทุกภาคอุตสาหกรรม

บริษัท เคนซิงตัน แอสโซซิเอท จำกัด บริหารงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ เป็นทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการสรรหาบุคลากรที่มีประสบการณ์และมีความรู้ ความสามารถทางธุรกิจมายาวนานหลายปี และมีความรู้ความสามารถในภาคอุตสาหกรรมในประเทศไทยมากกว่า 60 ปีแล้ว บริษัท เคนซิงตัน แอสโซซิเอท จำกัด มุ่งมั่น
ที่จะพัฒนาบุคลากรและพัฒนาเทคโนโลยีการจัดการเพิ่มความสามารถของทีมงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มีคุณภาพและศักยภาพ เพิ่มประสิทธิภาพของงานและบริการ และในวันนี้ บริษัท เคนซิงตัน แอสโซซิเอท จำกัด มีกระบวนการสรรหาบุคลากรไว้ให้บริการอย่างรวดเร็ว และยังคงไว้ซึ่งคุณภาพที่ดีในการให้บริการ โดยระบบการจัดการคุณภาพที่ดีภายในองค์กรของเราถือเป็นปัจจัยสำคัญในความสำเร็จของบริษัทฯ จากอดีตจนถึงปัจจุบัน